เรื่องราวของ ดูหนังNetflix ที่ต้องติดตามกับเรื่องราวของเด็กคนนึง ซึ่งความรักเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ไม่ว่าจะเพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ เรื่องราวของหนุ่มน้อย Elio กับชายหนุ่มรูปหล่อ Oliver ก็เช่นกัน ติดตามได้จากการเรื่อง Call Me By Your Name (2017)

Netflix

การเริ่มต้นของเรื่องราว ดูหนังNetflix Call Me By Your Name

จากผลงานนวนิยายของ Andre Aciman นักเขียนชาวอเมริกัน ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ผ่านการกำกับของ Luca Guadagnino  โดยมีนักแสดงนำ ประกอบไปด้วย Armie Hammer, Timothée Chalemet, Michael Stuhlbarg, Amira Casar, Ester Garrel และ  Victoire Du Bois ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวดราม่า อย่าพลาด เรื่องCall Me By Your Name (2017)

เรื่องย่อในเรื่อง Call Me By Your Name (2017)

ในเมืองเล็ก ๆ ทางตอนเหนือของอิตาลี Elio เด็กหนุ่มอายุ 17 ใช้ชีวิตเรื่อย ๆ เปื่อย ๆ ในคฤหาสน์เก่าแก่กับครอบครัว พ่อของเขาเป็นนักวิชาการ และชักชวนให้ชายหนุ่มชาวอเมริกัน ที่ชื่อ Oliver มาพักที่บ้านช่วงหน้าร้อน และมาช่วยงานของพ่อ  Elio ด้วย ช่วงแรก ๆ Elio ไม่ค่อยพอใจนัก ที่ต้องแบ่งห้องนอนกับ Oliver เขาจึงออกไปเที่ยวเล่น และอ่านหนังสือเสียส่วนใหญ่ ต่อมาไม่นาน  Elio และ  Oliver เริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น และได้ใช้เวลาร่วมกัน เช่น ไปเดินเล่นในเมือง ไปว่ายน้ำด้วยกัน จนกระทั่ง ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อย ๆ และทั้งสองก็ได้ร่วมรักกัน ทั้งคู่แอบเก็บความสัมพันธ์ ไว้เป็นความลับ และ  Elio ก็เริ่มตัดขาดจาก Marzia แฟนสาวของเขา ต่อมาพ่อของ  Elio ก็สงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนถึงเวลาที่  Oliver จะต้องกลับอเมริกา จึงได้ชวนทั้งคู่ไปเที่ยวที่ เมืองแบร์กาโม่ด้วยกัน  Oliver และ Elio มีความสุขมากในเวลานั้น แต่เมื่อถึงเวลาที่  Oliver ต้องกลับอเมริกา Elio ก็เศร้าเสียใจมาก พ่อของเขารับรู้ถึงความเศร้าโศกนั้น จึงได้บอกกับ Elio ว่า เขาเองก็เคยรู้สึกดี กับเพื่อนสมัยยังเป็นวัยรุ่นเช่นกัน และต้องการให้เขาเก็บความรู้สึกแบบนี้ไว้ หลังจากนั้นไม่นาน Oliver  ก็ได้ติดต่อมาหา  Elio บอกว่าเขากำลังจะแต่งงาน และยังจำเรื่องราวระหว่างกันได้  Elio จึงได้เพียงแต่นั่งเศร้าพร้อม กับความรู้สึกที่หลุดลอยไปหน้าเตาผิง

บทสรุปที่แม้จะดูเศร้า แต่ก็มีบทสอนมากมาย สามารถติดตามได้ที่ ดูหนังNetflix Call Me By Your Name (2017) แม้ว่าความรักของ  Elio จะไม่เศร้าเคล้าน้ำตา จนต้องหยิบทิชชู่มาสั่งน้ำมูก แต่ก็น่าสะเทือนใจอยู่ไม่น้อย โชคดีนักที่เขายังมีครอบครัวที่เข้าใจ มาดูด้วยกันสิคะ เราขอรับประกันความซึ้ง ที่จะทำให้เราเข้าใจเกี่ยวกับสถานณ์ที่เกิดขึ้น และเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของหนัง