จะเป็นอย่างไร กับเรื่องราวของ หนังใหม่ เรื่อง DOLITTLE ด็อกเตอร์ 2020 เมื่อคุณต้องมาเอาใจ ช่วยนายแพทย์ และสัตวแพทย์ ผู้มีชื่อเสียงแห่งประเทศอังกฤษใน DOLITTLE  หนังที่จะพาคุณไปเดินทางผจญภัย ไปยังเกาะในตำนาน และสนุกไปกับตัวละครในเรื่องนี้ ที่จะสร้างสนุกสนาน และท้าทายกับเรา

หนังใหม่

เรื่องราว หนังใหม่ แนวผสมผสานในเรื่อง DOLITTLE ด็อกเตอร์

แนะนำเรื่องราวของหนัง ที่น่าสนใจ ของเรื่องราวใน DOLITTLE  เป็นหนังแนวคอเมดี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัย และฉากแอ็คชั่น และในหนังยังมีความน่ารัก เพลินตั้งแต่ต้นจนจบไปกับสิงสาราสัตว์หลากหลายชนิด พูดคุยเจรจาเจื้อยแจ้ว จัดเต็มความบันเทิงในโลกของชายผู้สามารถ พูดคุยกับสัตว์ได้ในเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นแนวที่น่าติดตาม ที่เราเองจะพลาดไม่ได้ เพราะหนังเรื่องนี้ มีความแปลกใหม่ ที่จะทำให้เราสามารถติดตามได้ตลอด ดูผ่านเว็บได้ง่าย ๆ ด้วยการติดตามช่องทางการดูหนังที่นี่

เรื่องย่อ หนังใหม่ ในเรื่อง DOLITTLE ด็อกเตอร์ 2020

หนังเล่าเรื่องราวของ ดร.จอห์น ดูลิตเติ้ล สุดเพี้ยน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ) นายแพทย์ และสัตวแพทย์ผู้มีชื่อเสียง แห่งประเทศอังกฤษ ที่ปลีกวิเวกอยากจะเป็นมนุษย์ คนเดียวกับฝูงสัตว์ไม่คบค้าสมาคมใด ๆ กับใคร หลังจากภรรยาของเขา ลิลี่ ได้ตายจากไป แต่เมื่อราชินีสาว (เจสซี่ บัคลี่ย์) ล้มป่วย ดูลิตเติ้ลจึงต้องออกเดินทางผจญภัย ไปยังเกาะในตำนาน เพื่อหาวิธีรักษา พร้อมทั้งรื้อฟื้น สติปัญญา และความกล้าหาญ ต้องต่อสู้กับศัตรู และค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ คุณหมอออกเดินทางไปกับ นักเดินทางวัยเยาว์ (แฮร์รี่ คอลเล็ตต์) และเหล่าเพื่อนที่เป็นสัตว์ดุร้าย อาทิ ลิงกอริลลาผู้มีความกังวล เป็ดสมองนก ผู้กระตือรือล้น นกกระจอกเทศจอมถากถาง หมีขั้วโลกที่มองโลกในแง่ดี  และนกแก้วหัวแข็ง  ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา และเป็นสัตว์ที่ดูลิตเติ้ลที่ไว้วางใจ และเชื่อถือมาก หนังเล่าเรื่องได้อย่างฉับไวไม่น่าเบื่อ ดูง่ายย่อยง่าย เตรียมตัวไปสนุก ๆ เพลินอย่างเดียว สัตว์ต่าง ๆ คาแรกเตอร์ชัดรวมถึงทำหน้าที่ของตัวเอง ได้อย่างดีมีความเหมาะสมไม่เว่อร์มากจนเกินไป พักเรื่องเครียดไปนั่งคุยกับสัตว์ ที่จะทำให้คุณหลงรัก  และยิ้มตามระหว่างดู หนังเรื่องนี้กันได้แน่นอน

สรุปได้เลยว่า หนังใหม่ ในเรื่อง DOLITTLE ด็อกเตอร์ 2020  ไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นสักเท่าไหร่ พล๊อตเดาง่าย และยังเฉลยปมกันตั้งแต่ต้นเรื่อง แต่ดูแล้วรู้สึกดี เป็นหนังดูสนุก ไม่ต้องคิดอะไรมาก ดูได้เรื่อย ๆ ใครที่ยังไม่ได้ดู ฝากเพื่อน ๆ หาโอกาสไปติดตามหนังเรื่องนี้ได้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน